Hướng dẫn cách lấy link Instagram cá nhân hoặc của người khác

Để có thể gửi tài khoản Instagram của mình hoặc bạn bè cho người khác thì cần phải sao chép đường link và gửi đến người đó. Vậy bạn đã biết cách lấy link Instagram chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây paulbunyansanimalland.com sẽ hướng dẫn bạn lấy link nhanh chóng.

I. Instagram là gì?

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video lớn nhất
 • Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay, sau 2 mạng xã hội lớn nhất là Facebook và Twitter. Đây cũng là ứng dụng miễn phí trên nền tảng iOS và Android, với khả năng đưa ra nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau tùy theo sở thích của người dùng.
 • Với Instagram, người dùng có thể chụp ảnh trên điện thoại, thêm bộ lọc ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên công cụ này và chia sẻ lên nhiều mạng xã hội khác nhau.


Hướng dẫn lấy link Instagram nhanh chóng

Để cách lấy link instagram của bạn trước tiên, bạn cần mở ứng dụng insta và nhấp vào hồ sơ của mình. Sau đó chèn tên tài khoản của bạn vào liên kết bên dưới. Để lấy liên kết Instagram cá nhân trên điện thoại, hãy làm theo ba bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.
 • Bước 2: Chọn một số biểu tượng người dùng ở góc dưới bên phải. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình ở trên cùng.
 • Bước 3: Tất cả những gì bạn cần làm là đặt tên tài khoản Instagram của mình sau dòng “http://www.Instagram.com/”.

Ngoài ra, bạn có thể lấy link Instagram của mình bằng cách sao chép liên kết từ cuối trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn. Sau khi sao chép dòng liên kết, hãy dán nó vào nơi bạn muốn. Vậy là đã lấy được link thành công.

 • Nếu bạn sử dụng Instagram trong môi trường PC, quy trình lấy link instagram cũng rất đơn giản. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được một liên kết đến hồ sơ Instagram cá nhân của mình. Để nhận liên kết đến Instagram của bạn, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn và truy cập trang web Instagram.
 • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên giao diện Instagram mở ra, chạm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn sao chép liên kết đến mục menu Hồ sơ.
 • Nếu bạn đang sử dụng Chrome, hãy nhấp chuột phải vào hồ sơ và chọn Sao chép địa chỉ liên kết từ menu xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng Firefox hoặc Edge, hãy nhấp chuột phải vào liên kết hồ sơ và chọn Sao chép liên kết. Dưới đây là cách lấy link Instagram cá nhân mà bạn có thể tham khảo.
 • Để sử dụng liên kết này, hãy đặt con trỏ vào bất kỳ trường văn bản nào trên máy tính của bạn, bấm chuột phải vào nó và chọn Dán Từ Menu. Liên kết sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ liên kết này với bất kỳ ai bạn muốn và họ có thể sử dụng liên kết này bất kỳ lúc nào để truy cập hồ sơ của bạn trên Instagram.
Cách lấy link Instagram của người khác

Để biết cách lấy link instagram của người khác từ điện thoại của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cần truy cập ứng dụng Instagram và đăng nhập. Tiếp theo, nhấp vào cụm từ tìm kiếm, sau đó tìm tài khoản mà bạn sử dụng. muốn sao chép liên kết.

Sau đó nhấp vào menu có 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, chọn Sao chép URL hồ sơ để sao chép liên kết. Sau khi sao chép, bạn có thể dán nó vào nơi bạn muốn. Đây là cách để nhanh chóng nhận được liên kết Instagram trên điện thoại của bạn.

 • Bước 1: Cách lấy link Instagram của người khác có vẻ đơn giản hơn, bạn chỉ cần vào trang cá nhân Instagram của người mà bạn muốn lấy.
 • Bước 2: Tại đây, bạn chọn mục menu có 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Một menu tùy chọn sẽ xuất hiện, sau đó chọn Sao chép URL hồ sơ để sao chép liên kết. Khi muốn chia sẻ, bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản, nhấn giữ rồi chọn Dán.

Tương tự như các bước trên điện thoại, để lấy link Instagram, bạn phải truy cập Instagram bằng trình duyệt. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tài khoản mà bạn muốn sao chép liên kết vào, rồi sao chép nó. Cuối cùng, bạn dán đường dẫn vào nơi mình muốn.

 • Bước 1: Sử dụng trình duyệt của máy tính để truy cập vào trang web Instagram.com. Đăng nhập vào tài khoản insta của bạn, và nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể tìm kiếm tài khoản insta của người khác.
 • Bước 2: Tìm và chọn tài khoản Instagram của người mà bạn muốn lấy link Instagram.
 • Bước 3: Tại ô nhập URL sẽ xuất hiện liên kết Instagram của người bạn muốn lấy link.
 • Bước 4: Sao chép liên kết URL vào bộ nhớ đệm.
 • Bước 5: Dán liên kết đã sao chép vào nơi bạn muốn để hoàn tất quá trình lấy liên kết Instagram.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách lấy link Instagram cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng lấy link Instagram bất kỳ mà bạn muốn.