Danh sách những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất

Đâu là những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất? Những thắc mắc này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây các bạn nhé!

TOP những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất

Ở ngay tại mục tải king fun cho iphone cũng đã tổng hợp thông tin và có chia sẻ cụ thể đến danh tính của các đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất gồm có:

Atletico Madrid – Đây là đội tuyển bóng đá tiềm năng

Danh sách những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất
Atletico Madrid – Đây là đội tuyển bóng đá tiềm năng
Atletico Madrid được biết đến là đội tuyển bóng đá khá thành công khi được dẫn dắt dưới thời HLV Simeone. Với khả năng dẫn dắt đội tuyển tuyệt vời, ở mùa giải 2014 – 2015 đội bóng Atletico Madrid đã cho khán giả đầy bất ngờ với các màn thể hiện hết sức thuyết phục nhất. Nhưng đến hiện tại thì Atletico Madrid vẫn chưa minh chứng được phía người hâm mộ cho thấy được mình chính là đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất.

Câu lạc bộ bóng đá Athletic Bilbao

Đây chính là một trong số các ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch ở đấu trường La Liga không ai khác chính là CLB bóng đá Athletic Bilbao. Với một số các chủ trương riêng biệt đi cùng với đó là sự nghiệp ngặt ở xứ Basque, đội tuyển bóng đá này đã xây dựng cũng như phát triển đội hình của mình thông qua cách chiêu mộ từng tài năng ngay tại quê nhà. Từ đó, đội hình đã được xây dựng rất hiệu quả, duy trì tốt được khả năng trung thành. Cũng chính nhờ đó mà Athletic Bilbao chính là đội bóng gặt hái được nhiều thành công ở trên đấu trường La Liga.
Được biết khoảng thời gian huy hoàng nhất của CLB bóng đá cũng đã rơi vào chính thời điểm xảy ra nội chiến. Theo đó, họ đã mang về cho mình được 4 Cúp vô địch La Liga trong khoảng thời gian này. Đến năm 1983, HLV bóng đá Javier Clemente lên nắm quyền, ông đã xây dựng lại chiến thuật cũng như đồi hình của câu lạc bộ. Vì vậy, CLB bóng đá tiếp tục giành được Cúp vô địch ở giải đấu này. Chức vô địch mà CLB đạt được gần đây nhất vào năm 2015.

Barca – Đây là đối thủ nặng ký nhất của Real ở trên đấu trường La Liga

Barca chính là đội tuyển đứng ở vị trí thứ 2/ 26 lần lên ngôi vô địch, qua 26 lần vô địch cũng là 26 lần làm rõ thêm sức mạnh mà bất cứ đội tuyển nào tham gia giải La Liga cũng phải dè chừng. Barca chính là ứng cử viên sáng ngời cho danh hiệu đội tuyển vô địch giải La Liga nhiều nhất.

Danh sách những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất
Barca – Đây là đối thủ nặng ký nhất của Real ở trên đấu trường La Liga
Khi nhắc đến Barca, những người yêu bóng tuyển không ai không biết đến cầu thủ Messi. Trong khoảng thời gian 15 năm, anh đã giúp cho đội tuyển của mình xuất sắc giành chức vô địch 10 lần – Đây chính là chân sút vĩ đại của CLB với tổng 427 bàn thắng (tính đến thời điểm vào tháng 07/2019). Bên cạnh cầu thủ Messi cũng là cầu thủ tạo nên nhiều quả Hattrick nhất trong giải bóng đá La Liga – Tây Ban Nha này.
Với những thành tích khá là ấn tượng đang có được, Barca ngày càng phát triển mạnh mẽ, hướng đến ngôi vương của giải bóng này. Qua những gì đang thể hiện, Barca đang cho người hâm mộ của mình thấy đội bóng sẽ không làm họ thất vọng chút nào. Vì vậy, Barca là một trong những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất.

Đội tuyển Real Madrid

Tính đến thời điểm hiện tại, sau các giải đấu đã giải đấu đã diễn ra trong 90 năm qua, đội bóng Real Madrid vẫn là đội bóng có thành tích ấn tượng nhất giải bóng La Liga. Bỏ xa những đối thủ để đứng ở vị trí thứ nhất với 33 lần vô địch, có nghĩa là cứ 3 lần tham gia giải đấu thì đội bóng Real Madrid sẽ có một năm vô địch giải đấu. Đó chính là một trong số các con số ấn tượng mà rất đội tuyển phải mơ ước. Ấn tượng nhất trong số đó phải tự hào về đội tuyển của mình với một chuỗi những chiến thắng liên tiếp.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về các đội bóng vô địch la liga nhiều nhất. Để update thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!